Địa điểm dạy pha chế chất lượng uy tín ở tphcm

Jan 12 2017 09:05:22

TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) nơi tập trung nhiều dịch vụ giải trí du lịch như quán Bar, khạch sạn, nhà hàng lớn nhỏ ở nhiều nơi khác nhau được mở ra liên tục khắp khu vực ở Sài Gòn. Ở TPHCM có nhiều cảnh đẹp không gian trẻ mới lạ mỗi năm thu hút gần 5 triệu du khách nước ngoài đên du lịch và nhu cầu ăn uống thưởng thức ẩm thực, đặt biệt là thưởng thức rượu, thức uống quen thuộc gắng liền với khác du lịch phương tây.

lớp học pha chế ở tphcm

Với những bạn trẻ nhạy bén thì việc chọn nghề pha chế bartender làm công việc mưu sinh và thăng tiến ở TPHCM là một điều rất đúng đắng và nghiêm túc.

Việc chọn học pha chế ở đâu tốt tại tphcm cũng là sự bâng khuâng của nhiều bạn muốn vào nghề pha chế đặt biệt là nghề pha chế rượu , pha chế cocktail, mocktail, hay nói cách khác hơn là bạn muốn làm một tay Bartender thật thụ. Vậy nên bạn phải rất cân nhắc tìm hiểu nhiều thông tin từ internet, báo chí và danh tiếng thực tại để chọn ra được 1 trường dạy pha chế thật chuyên nghiệp để học tập tiếp thu kiến thức kinh nghiệm thực tiển tốt nhất.

Theo thông tin mình được biết thì trong các trung tâm đào tạo pha chế ở TPHCM, Đà Nẵng thì Trường dạy pha chế Á Âu (HNAAu) là đơn vị đào tạo pha chế chất lượng và uy tín nhất được nhiều người tin tưởng đăng ký tham gia học. Học Bartender, Barista, Pha chế đồ uống, thức uống thông dụng bổ dưỡng bạn được học cái mới nhất, giảng viên trẻ, năng động, phong cách rất chuyên nghiệp, Cơ sở vật chất nơi đây cũng là một điểm mạnh so với các đơn vị đào tạo pha chế khác.

Với mức học phí học pha chế không cao, không khó khắn lắm để tìm một trung tâm dạy pha chế uy tín chất lượng nhất tại TPHCM, Đà Nẵng hai thành phố du lịch mạnh nhất cả nước. Thời gian học pha chế nhanh tầm 3-4 tháng, ra trường được giới thiệu thực tập với các bạn chưa có kinh nghiệm pha chế thực tế, với những bạn đã biết nghề pha chế đi học để nâng cao tay nghề để trở thanh một tay pha chế chuyên nghiệp thì cơ hội việc làm pha chế không hề nhỏ trường sẽ giới thiệu việc làm tốt nhất cho bạn.

Hy vong qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một địa điểm dạy pha chế chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin và học pha chế Bartender tại Gòn